• GIAO NHANH

  01 GIỜ HCM

  Khởi nguồn từ câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng của một người phụ nữ "Tự Thân" ở một vùng quê nghèo miền Trung Việt Nam, đã lấy chính tên con trai của mình đặt tên cho Thương hiệu với mơ ước mang những món ăn ngon, chất lượng và giàu dinh dưỡng của Việt Nam và Thế giới để "GẮN KẾT GIA ĐÌNH VIỆT" qua những bữa cơm ngon.

   

  Đội ngũ nhân sự của Hiếu là những bạn trẻ, năng động nhưng luôn yêu thích học hỏi và cải tiến để nâng cao năng lực bản thân và phục vụ Khách hàng tốt nhất từ Trái tim.

  Tập thể nhân viên Hiếu Hải Sản

  Nếu các anh chị đang tìm nơi cung cấp Hải sản Uy tín, Chất lượng với Dịch vụ khách hàng tận tâm - Hãy để team nhà Hiếu được phục vụ cho những bữa cơm gia đình bạn nhé!

  hieuhaisan

  CAM KẾT:

  - Tất cả các sản phẩm đều được tuyển chọn CHẤT LƯỢNG NHẤT tại các vùng nguyên liệu nổi tiếng nhất. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu.
  - Chính sách Đổi - Trả hàng công khai, rõ ràng luôn bảo vệ và VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG.

  - Giao hàng tận nhà theo thời gian hẹn. Khách được kiểm tra hàng trước khi quyết định nhận.
  - Toàn thể nhân viên của Hiếu phục vụ khách hàng với thái độ LỊCH SỰ, THÂN THIỆN và TRÁCH NHIỆM nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

  ...........................................................
  - Với 15 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng ngành Thủy Hải Sản khắp Việt Nam - Hiếu Hải Sản tự hào là đơn vị tiên phong UY TÍN, NHANH CHÓNG & PHỦ RỘNG nhất.

  Hiếu Hải Sản - Gắn kết gia đình Việt qua những bữa cơm ngon. 

  TOP

  0915555437