• Khởi nguồn từ câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng của một người phụ nữ "Tự Thân" ở một vùng quê nghèo miền Trung Việt Nam, đã lấy chính tên con trai của mình đặt tên cho Thương hiệu với mơ ước mang những món ăn ngon, chất lượng và giàu dinh dưỡng của Việt Nam và Thế giới để "GẮN KẾT GIA ĐÌNH VIỆT" qua những bữa cơm ngon.

   

  Đội ngũ nhân sự của Hiếu là những bạn trẻ, năng động nhưng luôn yêu thích học hỏi và cải tiến để nâng cao năng lực bản thân và phục vụ Khách hàng tốt nhất từ Trái tim.

  Tập thể nhân viên Hiếu Hải Sản

  Nếu các anh chị đang tìm nơi cung cấp Hải sản Uy tín, Chất lượng với Dịch vụ khách hàng tận tâm - Hãy để team nhà Hiếu được phục vụ cho những bữa cơm gia đình bạn nhé!

  hieuhaisan

  CAM KẾT:

  - Tất cả các sản phẩm đều được tuyển chọn CHẤT LƯỢNG NHẤT tại các vùng nguyên liệu nổi tiếng nhất. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu.
  - Chính sách Đổi - Trả hàng công khai, rõ ràng luôn bảo vệ và VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG.

  - Giao hàng tận nhà theo thời gian hẹn. Khách được kiểm tra hàng trước khi quyết định nhận.
  - Toàn thể nhân viên của Hiếu phục vụ khách hàng với thái độ LỊCH SỰ, THÂN THIỆN và TRÁCH NHIỆM nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

  ...........................................................
  - Với 12 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng ngành Thủy Hải Sản khắp Việt Nam - Hiếu Hải Sản tự hào là đơn vị tiên phong UY TÍN, NHANH CHÓNG & PHỦ RỘNG nhất.
  - Với 2 Showroom tại 2 thành phố nổi tiếng Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi nhận ship hàng đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
  Hiếu Hải Sản - Gắn kết gia đình Việt qua những bữa cơm ngon. 

  CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

  TPHCM: 273/95 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh

  Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

  Hà Nội: 15 Tương Mai, Quận Hoàng Mai

  Điện thoại: 0915 616 437 - 0919 830 437

  TOP